Blog Hàng Hải VinaMaSo

This is some blog description about this site
Giáp Thị Hoài Vân

sorry!

sorry các chị nha.không phải là người iu về mà em quên các chị đâu.Tại e cũng đang thi nên ít vào mạng lắm,hihi..vâng anh iu e về rồi các chị à.hi e vui lắm,oai các chị ơi không biết các anh nhà chị đi về có bị nước biển ăn mòn k nữa,chứ anh nhà em trông đen thui à.hihi hôm về gặp tí thì không nhận ra.vừa đen vừa gầy nhưng vẫn đẹp trai và iu em nhiều. Vậy là em cảm thấy vui và hạnh phúc rồi.

...

Share this article:

Giáp Thị Hoài Vân

happy

hihi tối qua anh điện về,nói là sắp hết hợp đồng nếu phải thay người thì anh về.nhưng...anh lại bảo nếu mà họ k thay người thì chắc phải đến tết.Nghe câu đầu thấy vui vui,lại bị câu sau làm tụt mất.Hi tuy vậy thui nhưng e vẫn động viên anh đó.vì công việc mà mình cũng phải hiểu cho anh chứ.E vẫn đợi anh,và luôn cầu chúc cho anh được bình an và gặp nhiều may mắn.

...

Share this article:

Giáp Thị Hoài Vân

hello.

xin chào mọi người trong blog...mình mới vào thui..mình cũng không biết lắm.hihi thành viên mới chúc các bạn trong blog năm mới một sức khỏe-thành công và đặc biệt là thủy chung nha..........

...

Share this article:

Giáp Thị Hoài Vân

bùn...!

hic...hôm nay một ngày cuối tuần thật là bùn.Mình cũng không biết tại sao nữa...trong lòng mình sao chỉ mún gặp anh but....điều đó thật là khó khăn vì ...anh đang ở xa.huhu sao nước mắt e cứ trào ra..nhớ anh mà không gặp được...e đợi mãi anh gọi cho e mà...chắc anh đang bận công việc.e muốn nói với anh nhiều lắm,chỉ được nghe giọng anh là e thấy vui rồi...chắc anh cũng vậy đúng k?y anh nhìu.....luôn đợi anh....loves husband.

...

Share this article: