Blog Hàng Hải VinaMaSo

This is some blog description about this site

Buồn

Buồn thật đấy. Hôm nay gặp lại đám bạn củ, ừ mà cũng lâu rồi mới đông đủ như thế, nghe kể chuyện công việc, gia đình, tình yêu mới thấy rằng ai cũng có vấn đề khó giải quyết cả, đối với người này thì chuyện chẳng có gì nhưng với người trong cuộc thì đó lại là vấn đề to tát và rất khó giải quyết sao cho đúng, đúng như câu nói : " ở trong chăn mới biết chăn có rận"

hiccccccccccccc, mình cũng thế, chuyện của mình cũng khó như ai kia, đôi ba lần mình chẳng thể nghe được cảm xúc của mình là gì nửa, nếu cứ kéo dài mãi thế thì mình sẽ là người vô cảm mất thôi.

Chỉ mong anh mau mau đến indo để tối tối vào mạng nói chuyện với anh, để nhìn thấy nick anh sáng đèn, để nói những chuyện không đầu không đuôi cho nhau nghe, để nghe anh nói : “ anh nhớ em” và để biết anh không chỉ có một mình mình, mà còn những người khác nửa………Đôi khi là im lặng vì mình không thể nói hết những khó khăn mà mình đang đối diện vì sợ………sợ nếu anh có quan tâm, lo lắng cho mình thì sẽ làm anh thêm nặng lòng hơn hay là vì sợ nghe những lời nói xáo rỗng, nói cho có nói, thì lại làm mình buồn hơn,vì cuối cùng rồi chẳng ai có thể giúp mình giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải, lại thấy mình sao mà chơi vơi quá….

Ừ thì thôi cứ cho đó là số phận đi, chính đứa bạn thân mình còn nói rằng “ chắc kiếp trước mày ăn ở ác quá nên kiếp này mày cứ phải trả nợ đời…” ừ, cứ nghỉ thế có khi nhẹ lòng hơn chăng? Rằng mình dù khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, rằng cứ đi hết con đường tối tăm thì sẽ gặp con đường đầy ánh sáng, rồi một ngày nào đó mình sẽ thực hiện được dù chỉ là một phần nhỏ nhoi hoài bảo của mình. Một ngày nào đó…..

Share this article:

Tiễn bạn lên đường
sorry!
google_ad_client = "pub-2021173099203299"; google_ad_slot = "6299370311"; google_ad_width = 336; google_ad_height =280;

Bình luận

 
No comments yet
Already Registered? Login Here
Guest
Chủ nhật, 09 Tháng 8 2020
Bạn không có quyền để post bình luận.