Blog Hàng Hải VinaMaSo

This is some blog description about this site

Try up!

Hôm nay lại muốn viết mà chẳng biết viết gì...

Thứ bảy rồi, một ngày cuối tuần, lạnh lạnh, trầm trầm, không có gì đặc biệt... Mình vẫn ngồi tìm tài liệu và làm việc thôi. Hi. Với một người mới đi làm, thì nói "làm việc" nghe cứ sao sao ấy nhỉ??? Nhớ cách đây gần 3 tháng, một con bé chỉ biết khóc, buồn, quanh quẩn với sách vở... Lúc nào cũng chỉ một mình... Còn bây giờ, con bé ấy vẫn một mình, nhưng có lẽ không còn khóc nhiều nữa, cũng không suy nghĩ vẩn vơ nữa, nhưng cũng chẳng còn lãng mạn nữa, không nhìn cuộc sống với chỉ một màu hồng nữa... Hi hi.

Hôm qua đi lấy bằng. Về lại Nam Định, sao thấy cứ lạ lạ... Những con đường mình đi, những nơi mình đến, sao thấy lạ quá! Có lúc cũng không muốn nhớ đến lắm, vì những gì nơi đây gắn với những ký ức buồn trong lòng mình... Nhưng nhìn mọi thứ bằng sự bình thản, mình lại thấy bình thường. Hi.

Bảo không buồn là không đúng, nhưng có những việc không thể giải quyết với nỗi buồn, và cuộc sống xung quanh mình quá ồn ào, vội vã, mình không thể ngồi gặm nhấm nỗi buồn được nữa... Có những khi, tưởng chừng như lòng không còn cảm giác, nhưng nhìn lại thì đó chỉ là ngộ nhận thôi... Vẫn có khi để lòng trùng xuống, khóc một lúc rồi lại thôi, lại cười như không có gì xảy ra, lại nghĩ, "tất cả chỉ là chuyện nhỏ". Mình hiểu mình thế nào, cũng biết mình cần phải làm gì...

Những entry đầu tiên vừa ngây ngô, vừa tình cảm. Entry bây giờ, có lẽ khô như ngói... Hi hi. Liệu có khi nào, mình sẽ lại viết được tình cảm như thế không nhỉ??? Có lẽ là không. Vì thời gian không quay trở lại, tình cảm cũng không thể lấy lại, nhưng tất cả đều thay đổi theo thời gian, nên chẳng cần tiếc những gì đã qua... Dù sao, mình cũng vẫn là mình thôi.

Ngày mai, lại là một ngày mới, một tuần mới, mình sẽ làm được những gì? Hì hì... Vẫn cứ cười, bởi vì cuộc sống còn có nhiều niềm vui!^^

Cố lên Missyou!!!

 

Share this article:

^^
MÌNH CHIA TAY ANH NHÉ...
google_ad_client = "pub-2021173099203299"; google_ad_slot = "6299370311"; google_ad_width = 336; google_ad_height =280;

Bình luận 9

 
pepper vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 09:36

thời gian cứ trôi và con người vẫn cứ sống tiếp đấy thôi chị nhỉ? chỉ những người nào suy nghĩ tiêu cực thì mới mong cho thời gian ngừng lại để làm những việc vô ích. cuộc sống không phải chỉ toàn màu hồng mà cũng chẳng phải chỉ toàn màu xám. có chăng chỉ là mình đang lạc bước và chưa tìm đựơc lối đi. sẽ có một lúc nào đó chị tìm lại đựơc cái khoảng không màu hồng đó và rồi chị lại viết dược những entry đầy tình cảm giống như trước. Em mong rằng ngày đó sẽ không xa.
Sống một cuộc sống thật vui vẻ và tràn đầy sức sống chị nhé. Yêu chị! :D

thời gian cứ trôi và con người vẫn cứ sống tiếp đấy thôi chị nhỉ? chỉ những người nào suy nghĩ tiêu cực thì mới mong cho thời gian ngừng lại để làm những việc vô ích. cuộc sống không phải chỉ toàn màu hồng mà cũng chẳng phải chỉ toàn màu xám. có chăng chỉ là mình đang lạc bước và chưa tìm đựơc lối đi. sẽ có một lúc nào đó chị tìm lại đựơc cái khoảng không màu hồng đó và rồi chị lại viết dược những entry đầy tình cảm giống như trước. Em mong rằng ngày đó sẽ không xa. Sống một cuộc sống thật vui vẻ và tràn đầy sức sống chị nhé. Yêu chị! :D
Thanh Hương vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 09:47

Ừ! Yêu em! hi hi :D

Ừ! Yêu em! hi hi :D
Thanh Hương vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 10:45

Ừ. Hi hi :)

Ừ. Hi hi :)
xinyou vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 09:53

pep nói đúng đấy, chị miss cũng biết như thế em ạ, em cứ tin là rồi một ngày nào đó, chị miss tung tăng chạy vào diễn đàn khoe cái "áo hồng" mới tinh cho mà xem! Miss ơi, kiếm nhiều tiền nhá! He he! Try up!

pep nói đúng đấy, chị miss cũng biết như thế em ạ, em cứ tin là rồi một ngày nào đó, chị miss tung tăng chạy vào diễn đàn khoe cái "áo hồng" mới tinh cho mà xem! Miss ơi, kiếm nhiều tiền nhá! He he! Try up!
Thanh Hương vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 10:46

Ừ. Hi hi. :)

Ừ. Hi hi. :)
Trang vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 15:13

Cố lên, kiếm thật nhiều xiền. Công việc không chỉ là cuộc sống mà còn là niềm vui :)

Cố lên, kiếm thật nhiều xiền. Công việc không chỉ là cuộc sống mà còn là niềm vui :)
Thanh Hương vào Thứ bảy, 24 Tháng 9 2011 15:25

Ừ. Tớ sẽ cố gắng! :)

Ừ. Tớ sẽ cố gắng! :)
Bảo Châm vào Thứ sáu, 30 Tháng 9 2011 15:08

ngày mai là tháng mới đó chị. chúc chị may mắn và vui vẻ trong tháng 10 nhé :X

ngày mai là tháng mới đó chị. chúc chị may mắn và vui vẻ trong tháng 10 nhé :X
Thanh Hương vào Thứ bảy, 01 Tháng 10 2011 06:14

Ừ, thanks em nhé!:)

Ừ, thanks em nhé!:)
Already Registered? Login Here
Guest
Thứ bảy, 06 Tháng 6 2020
Bạn không có quyền để post bình luận.