Blog Hàng Hải VinaMaSo

This is some blog description about this site

Thiết bị xử lý nước Baccomber theo công nghệ ULF không sử dụng hóa chất

Xử lý nước phục vụ trong nồi hơi, tháp giải nhiệt, đường ống dẫn nước phục vụ trong công nghiệp

+ Không tốn chi phí hóa chất

+ Không phải ngưng sản xuất để xử lý nước trong nhiều ngày

+ Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, đem lại hiệu xuất dẫn nhiệt cao

+ Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường

Nguyên nhân hình thành cặn bám: Nước chưa qua xử lý hầu hết đều chứa thành phần Ca2+ và Mg2+ sẽ liên kết với các thành phần như Silic, muối sắt, kim loại, axit, chất hữu cơ. Khi ở nhiệt độ cao chúng sẽ phản ứng với nhau tạo thành cặn cứng bám vào thành thiết bị trao đổi nhiệt

Ưu điểm xử lý nước với Baccomber, loại bỏ cáu cặn, rong rêu, tảo, vi sinh vật. Cải thiện nâng cao hiệu xuất nhiệt, tránh thất thoát năng lượng.

Tại sao phải sử dụng thiết bị xử lý nước Baccomber?

Baccomber, hệ thống xử lý nước được cấp bằng sáng chế, hiểu và kiểm soát chuyển động của nước bằng cách khiến cho nước tiếp nhận và phản ứng với tần số sóng siêu âm. Phương pháp xử lý nước bằng sóng siêu âm giúp kiểm soát cặn, gỉ sét trong nước làm mát, ăn mòn và các vấn đề vi sinh vật mà không cần thêm bất kì hóa chất nào vào trong nước. Hơn nữa, Baccomber tăng cường một số tính chất mong muốn của nước và nước làm mát hoàn toàn có thể tái chế để bảo tồn nguồn nước và đạt được mục tiêu lượng nước thải bằng không.

Điều gì là duy nhất về việc xử lý nước của BacComber?

Hệ thống xử lý nước của BacComber là một công nghệ phi hóa học đã chứng minh được kết quả trong việc kiểm soát sự tăng trưởng của vi khuẩn, ăn mòn và vi sinh vật, bao gồm vi khuẩn trong nước làm mát và các ứng dụng nồi hơi. Công nghệ ULF (siêu tần số thấp) hiệu quả giải quyết các vấn đề về độ rộng và ăn mòn, loại bỏ việc sử dụng bất kỳ chất phân tán và chất ức chế hóa học. Việc kiểm soát hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn và tảo đạt được nếu không có bất kỳ vi khuẩn sinh học nào với các máy phát Nano M + cách mạng cùng với phương pháp điều trị ULF.

Xử lý ULF là gì?

Việc xử lý tạo ra các sóng tần số thấp thay đổi theo thời gian thông qua một bộ điều khiển làm cho các phân tử nước và ion được kích hoạt khi chúng được tuần hoàn trong thành phần cuộn cảm.

Thiết bị làm sạch bằng chất lượng cao của ULF cung cấp kiểm soát quy mô hiệu quả như thế nào?

Ở mức năng lượng cao hơn của các phân tử nước, độ tan tăng lên cho phép các ion canxi và cacbonat giữ trong dung dịch thay vì tạo thành canxi cacbonat cứng, được gọi là canxit. Nếu có ion canxi được kích hoạt quản lý để kết tủa, họ sẽ tạo ra aragonit bột thay vì calcite. Không giống như canxit, aragonit có thể dễ dàng di chuyển từ bề mặt và xối rửa. Sự hòa tan gia tăng cũng giúp phân hủy quy mô hiện có trong hệ thống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh nguyên lí hoạt động chống cặn của thiết bị sử lý nước Baccomber

Làm thế nào để ULF Magnetite Generator kiểm soát sự ăn mòn?

Máy phát Magnetite BacComber ULF kích hoạt các ion oxy và các phân tử nước để thúc đẩy sự hình thành magnetit, Fe3O4. Không giống như gỉ sắt thông thường, Lớp magnetite màu đen này dính chặt vào bề mặt thép bên dưới lớp rỉ màu đỏ, bảo vệ thép cơ bản khỏi sự ăn mòn. Các magnetite màu đen cung cấp sự bảo vệ bền vững, lâu dài cho kết cấu thép trong hệ thống làm mát, vì nó có khả năng tự tái sinh khi bị hư hỏng.

Hình ảnh mô tả nguyên lý hoạt động chống ăn mòn của thiết bị xử lý nước Baccomber

Nano M + là gì?

Công nghệ Nano M + bao gồm việc sử dụng các kim loại quý và quý hiếm như Palladium, Rhodium, Bạc và Đồng với số lượng được kiểm soát để khử trùng hiệu quả.

Hình ảnh công nghệ Nano M+ của thiết bị xử lý nước Baccomber

Liệu Nano M + có giống như kiểm soát hóa chất diệt khuẩn?

Không. Các chất diệt khuẩn oxy hóa là một chất ăn mòn mạnh, trong khi điều trị M + không góp phần gây ra phản ứng phụ ăn mòn. Việc xử lý thải ion M + vào dòng nước làm mát để đạt được 2 chức năng - kiểm soát sự nhân lên của vi khuẩn và thay đổi ADN của vi khuẩn, giết chết nó hiệu quả. Với mức độ vi khuẩn thấp, mức độ trầm trọng và màng sinh học được sản sinh ra như một sản phẩm phụ do vi khuẩn trở nên không tồn tại. Kiểm soát tảo cũng có hiệu quả.

Hình ảnh nguyên lý làm việc ức chế sự phát triển của vi sinh vật

Share this article:

Thông tư của Bộ GTVT quy định thủ tục cấp, phê duy...
google_ad_client = "pub-2021173099203299"; google_ad_slot = "6299370311"; google_ad_width = 336; google_ad_height =280;

Bình luận

 
No comments yet
Already Registered? Login Here
Guest
Chủ nhật, 17 Tháng 1 2021
Bạn không có quyền để post bình luận.