Blog Hàng Hải VinaMaSo

This is some blog description about this site
Eurotech

Thiết bị xử lý nước Baccomber theo công nghệ ULF không sử dụng hóa chất

Xử lý nước phục vụ trong nồi hơi, tháp giải nhiệt, đường ống dẫn nước phục vụ trong công nghiệp

...

Share this article:

votau

Thông tư của Bộ GTVT quy định thủ tục cấp, phê duyệt, thu hồi Bản công bố phù hợp lao động hàng hải và Giấy chứng nhận lao động hàng hải

Ngày 19/11/2013, Bộ trưởng Bộ GTVT đã ký ban hành Thông tư số 45/2013/TT-BGTVT quy định thủ tục cấp, phê duyệt, thu hồi Bản công bố phù hợp lao động hàng hải và Giấy chứng nhận lao động hàng hải. Thông tư có hiệu lực từ 05/01/2014.

...

Share this article:

votau

Phó Cục trưởng Đỗ Hồng Thái làm việc UBND Tỉnh Kiên Giang về việc bàn giao Dự án cảng An Thới cho địa phương quản lý

Phó Cục trưởng Đỗ Hồng Thái làm việc UBND Tỉnh Kiên Giang về việc bàn giao Dự án cảng An Thới cho địa phương quản lý

Thực hiện Nghị quyết của Ban cán sự đảng bộ Bộ GTVT về việc Cục HHVN khẩn trương bàn giao Dự án cảng An Thới cho địa phương quản lý. Ngày 21/11/2013 tại trụ sở UBND tỉnh Kiên Giang, Phó Cục trưởng Đỗ Hồng Thái đã có buổi làm việc với đồng chí Phạm Vũ Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang về việc bàn giao Dự án cảng An Thới cho địa phương quản lý. Tham dự buổi làm việc có đại diện Phòng QLKCHTCB, Cảng vụ HH Kiên Giang, Ban QLDAHH III và đại diện Bộ đội Biên phòng, Sở Công an, Cục Hải quan, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Tài nguyên môi trường, Sở y tế, UBND huyện Phú Quốc.

...

Share this article:

Thanh Hương

Hi, mọi người

Cũng khá lâu rồi, mình không vào diễn đàn. Nói không vào cũng không đúng, ngày nào mình cũng vào, cũng mở link giống như 1 thói quen, rồi lại tắt đi. Không biết viết gì, cũng không thấy mọi người comment gì. Có lẽ, ai cũng bận, cũng có cuộc sống riêng của mình. Đôi khi nghĩ vui, hay tại không có Miss này, nên không ai muốn viết nữa ^^.

Share this article:

hong son

Ngày của anh!!!!!!!!

Sinh nhật lần thứ 20 e ko ngờ a về đúng ngày của e. làm e thực sự rất bất ngờ, sung sướng và hạnh phúc, cả ngày a bên e đưa e đi chơi..... bù đấp những ngày a xa , e cứ ngỡ đợt này a về a sẽ bên e lâu hơn thế mà.........Sinh nhật anh. cái ngày mà chúng ta có rất nhiều dự định khi e đặt chân về tới quê. thế nhưng mọi chuyện thay đổi nhanh như chớp khi a nhận đc cú điện thoại, thông báo với e... 3 ngày nữa a đi ... tàu 10+- 2 e ah! e nghẹn ngào nói ko thành tiếng mình đã có bao nhiêu dự tính thế mà phút chốc vụt tan. a mới chỉ về chưa đầy 1 tháng e mới chỉ đc gặp a 1 tuần thế mà a đã vội đi ngay. e hụt hẫng, buồn, nhưng biết làm sao đc, e yêu 1 thủy thủ và e chấp nhận xa a dù trong long chẳng muốn. e cũng ko thể làm a khó xử đc phải ko a. ngày a đi e chỉ lặng lẽ cầu mong a đi bình an, cố vững lòng cố tổ ra vui vẻ dù lòng đang tê dại,.... e nghĩ a hiểu ... a hiểu hơn ai hết phải ko? lòng e như thế nào a quá rõ... nhưng cả hai chúng ta phải nhìn về phía trước và rằng tình yêu là phải trải qua thử thách phải ko a? và sau này chúng ta còn nhiều thời gian dành cho nhau phải ko nhỉ? e hi vọng năm sau vào ngày này e sẽ đc bên a cùng a đón tuổi mới như a đã bên e chứ ko phải mỗi đứa 1 nơi như thế này, giờ này chắc a đang buồn phải ko a. cố lên nhé rồi sẽ qua nhanh thôi và mình lại về bên nhau.... e yêu a. tình yêu của e ah!!!!!!!!!!!

Share this article: