Blog Hàng Hải VinaMaSo

This is some blog description about this site
Eurotech

Thiết bị xử lý nước Baccomber theo công nghệ ULF không sử dụng hóa chất

Xử lý nước phục vụ trong nồi hơi, tháp giải nhiệt, đường ống dẫn nước phục vụ trong công nghiệp

...

Share this article:

Du Yến My

Thương hiệu

Có bao giờ bạn nghĩ về một giải pháp marketing để nâng cao thương hiệu, khách hàng?

...

Share this article:

Nguyễn Quang Huy

Chuyên mua bán và cho thuê container với giá hấp dẫn (cập nhật online số lượng container)

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG
Hưng Đạo Container luôn tự hào với bề dày 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Container và vận tải hàng hóa bằng Container trên toàn thế giới. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hàng hóa, nay Hưng Đạo Container chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch Logistics rất có uy tín trong lĩnh vực này.
Với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ về Logistics nhanh nhất và hiệu quả nhất: DỊCH VỤ GIAO NHẬN VẬN TẢI – ĐẠI LÝ CHO CÁC HÃNG TÀU – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER – LÀM THỦ TỤC XUẤT NHẬP HÀNG HÓA – KHAI THUÊ HẢI QUAN...
Đặc biệt: Hưng Đạo Container chúng tôi mới đưa ra thị trường 02 loại container mới rất hấp dẫn
1.Container mới loại 24 Tấn: Hiện nay do nhu cầu sử dụng container Rỗng trong vận chuyển hàng hóa và làm kho tăng cao, lượng container cũ ngày càng khan hiếm mà giá thành liên tục tăng lên trong thời gian ngắn gần đây. Trong khi giá container mới không đổi, mà nhiều quý khách hàng không biết hoặc ngại hỏi với tâm lý là giá container mới sẽ đắt hơn nhiều so với container cũ nhưng sự thật không phải vậy:  Giá container mới hiện nay chỉ cao hơn giá container cũ từ 10 – 15% mà tuổi thọ sử dụng container mới lên đến trên 10 năm.
2.Container Nhà ở, Container Văn Phòng với chiều rộng tăng từ 2,5m lên 3m: Hiện nay việc sử dụng container làm văn phòng làm việc cho các công trường xây dựng, khu công nghiệp hoặc nhà ở bằng container cho người dân đang phát triển rất mạnh so với xu thế chung. Tuy nhiên kích thước chiều rộng chuẩn của container chỉ có 2,5m. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc bố trí và sắp xếp nội thất bên trong.
Trước nhu cầu đó, Công Ty Hưng Đạo Container chúng tôi đã thiết kế một loại container mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đó là container có chiều rộng 3m. Chỉ cần tăng thêm kích thước chiều rộng thêm 0,5m chúng ta đã có thể bố trí không gian bên trong được thoải mái hơn và tiện nghi hơn.
Vậy Quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết và hãy là người khách hàng mua hàng khôn ngoan nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Thông tin liên hệ: Mr. Huy
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Mobile: 0983. 364886/ 04. 38759606

...

Share this article:

hanglaura

hanglaura

Hi mọi người , mình là thành viện mới của trang này , tuy lớn tuổi nhưng mình rất năng nô trong vc đấy nhé . Các bạn đi biển chắc . . . . . cty mình cung cấp thực phẫm cho các tàu đi biển đó. các bạn có nhu cầu xin liên hệ : 0936 594 279 nhé or Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Rất vui khi nhận được hồi âm từ các bạn đó .Thks

...

Share this article:

Sunflower

Chọn mô hình phát triển tập đoàn theo hình tháp

Lang thang, bắt gặp bài này trên trang tuanvietnam.net, giới thiệu về ý kiến của ông Trần Du Lịch, Đại biểu Quốc hội, xung quanh báo cáo kết quả giám sát của Quốc hội về các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước, copy và paste lại đây để mọi người đọc tham khảo.

...

Share this article: