Warning: preg_replace(): Compilation failed: missing terminating ] for character class at offset 138 in /var/www/clients/client2/web1/web/administrator/components/com_easydiscuss/includes/string/string.php on line 340
  1. tuyenduongkt
  2. Softwares & Tutorials
  3. Thứ tư, 01 Tháng 8 2012
  4.  Subscribe via email
ShippingSpace.Net - a perfect professional solution for Shipping Industry


[color=#ff0000]Bạn có muốn cung cấp dịch vụ Logistics chất lượng cao đến khách hàng?
Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân lực để gửi thông tin lô hàng đến khách hàng và đại lý?
Bạn muốn EDI với hãng tàu và US Customs?
Bạn có muốn dùng một phần mềm hoàn hảo với chi phí đầu tư thấp nhất?
Bạn muốn kiểm soát hoạt động công ty mọi lúc mọi nơi mà không cần đến văn phòng?[/color]

[color=#0000ff]Tất cả có trong ShippingSpace.Net, giải pháp chuyên nghiệp dành cho ngành Shipping và Logistics sử dụng công nghệ điện toán đám mây.[/color]

Hãy tham khảo 10 lý do nên sử dụng giải pháp ShippingSpace.Net

❶ Dùng thử miễn phí: Hãy thử phần mềm của chúng tôi và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong giai đoạn đánh giá. Khi bạn tải về phần mềm, bạn sẽ có được phiên bản cập nhật đầy đủ, không phải là một bản demo. Dữ liệu bạn nhập được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu của phần mềm để bạn có thể tiếp tục hoạt động của bạn khi bạn thực hiện sử dụng chính thức. Chúng tôi cung cấp miễn phí 30 ngày dùng thử.

❷ Có được một giải pháp hoàn chỉnh: chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ trong một gói phần mềm với đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn bây giờ và cả trong tương lai khi doanh nghiệp bạn phát triển hơn. Với phần mềm SMS Live, bạn có thể tự động hoá quản lý doanh nghiệp của bạn với nhiều tính năng được thiết kế đặc biệt cho nghiệp vụ shipping cũng như quản lý tài chính.

❸ Tracking realtime 24/7 trực tuyến: Giải pháp của chúng tôi cung cấp dịch vụ real time tracking từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Khi bạn nhập dữ liệu và phát hành vận đơn, khách hàng của bạn có thể đăng nhập và xem tình trạng lô hàng của họ ngay lập tức.

❹ Tích hợp AMS : SMS Live cung cấp một hệ thống khai manifest tự động (AMS) để thực hiện theo quy định của Hải quan Hoa Kỳ. Bây giờ bạn sẽ không lãng phí thời gian cho việc nhập liệu thông tin trên web nữa.

❺ Tích hợp EDI với hãng tàu: SMS Live cung cấp chức năng EDI với Inttra giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện Booking Request và Shipping Instructiontrực tiếp từ phần mềm.

❻ Giao diện dễ sử dụng: giao diện phần mềm SMS Live được thiết kế để dễ dàng sử dụng , cho phép tùy biến các báo cáo theo yêu cầu.

❼ Website riêng đã sẵn sàng: sau vài cú nhấp chuột, một trang web tích hợp sẵn e-Service sẽ được sẵn sàng để khách hàng và đại lý sử dụng, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian thông tin liên lạc bằng fax, điện thoại, và email.

❽ Kết nối đối tác: kết nối tất cả các Khách hàng & Đại lý thuận lợi, thông qua hệ thống truyền thông tích hợp trên website.

❾ Giảm chi phí: chi phí sẽ giảm được thiểu do tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực, đầu tư thấp.

❿ Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi: thông qua hỗ trợ trực tuyến, điện thoại, email, và thẻ hỗ trợ giúp hoạt động của bạn chạy trơn tru.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại đây: ShippingSpace.Net


[color=#0000ff]141 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 6, District 3, HCMC.
Phone: 84-8-393 393 33- Cell: 0125 450 9588 ( Ms Tuyen Duong) - Fax: 84-8-3930 3609
Email : support@shippingspace.net
Website: http://www.shippingspace.net[/color]
Comment
There are no comments made yet.


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.