1. YuanWPai
 2. Tin tức & Thị trường
 3. Thứ sáu, 28 Tháng 8 2009
 4.  Subscribe via email
Mình thật không biết thành viên diễn đàn mình có quan tâm để ý tới vấn đê Bauxite Việt Nam nhiều hay không, vì chưa thấy bạn nào đưa ra thông tin. Mình biết internet rất tiện dụng và bạn có thể truy cập và nắm bắt bất kỳ thông tin gì nếu bạn muốn, những vấn đề nổi cộm của đất nước vẫn hàng ngày, hàng giờ được tranh luận, đăng tải trên truyền thông đại chúng. Nhưng vấn đề chúng ta hiểu về tầm quan trọng thế nào. Sẽ rất nhiều người nói đây là vấn đề liên quan đến vận mệnh của Quốc gia. Và đó chính là vấn đề của mỗi công dân Việt Nam quan tâm đến đất nước. Mình mạn phép xin giới thiệu cho các bạn biết trang Web diễn đàn về Bauxite Việt Nam để các bạn biết thêm thông tin: http://bauxitevietnam.info/ . Và xin trích vài bài đọc để các bạn tiện theo dõi.

[color=#ff0000][size=3]Bạn Yangwpai thân mến: Tớ nghĩ có nhiều người ở đây quan tấm tới chủ đề này. Tớ là một người như thế. Thậm chí trong một chuyến công tác ở SG đã tò mò tới mức dành hẳn một ngày cuối tuần ghé thăm thị xã Đak-nông, thủ phủ của tỉnh Đak-nông, sau khi đã ghé qua xã Nhân cơ nằm trên đường quốc lộ 14, nơi đang nhăm nhở màu đất đỏ sậm của đồi núi bị cào bới.

Tuy nhiên, những trích dẫn của bạn vào hàng quá đối lập về một vấn đề nhậy cảm. Do vậy, theo quy định của diễn đàn và để tránh làm hỏng bầu không khí thân ái ở đây, tớ quyết định xóa các trích dẫn của bạn.

Bạn hãy quay về chủ đề "Hàng Hải Nước Việt Xưa". Đó là một chủ đề tớ nghĩ mọi người thích trong đó có tớ. Tớ đã dang dở phần bắt đầu của một bài về thương mại hàng hải đời Lý để cổ vũ bạn nhưng xét thấy để có được một bài đáng đọc thì sẽ phải mất thời gian trong khi thời gian tớ lại không có nhiều (chỉ có hai...mươi bốn tiếng một ngày http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/4.gif) nên đành thôi đấy.

Hoặc giả, nếu cần, bạn hãy tiếp cận vấn đề bauxit ở một góc độ khác. Ví dụ như bằng cách nào đưa nó xuống biển, bằng cảng nào để xuất nó sang TQ...


Sensored by Steamaway.[/size]
[/color]
Comment
There are no comments made yet.
Ocean Star Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Mình thật không biết thành viên diễn đàn mình có quan tâm để ý tới vấn đê Bauxite Việt Nam nhiều hay không, vì chưa thấy bạn nào đưa ra thông tin.


Chào bạn YangWPai,

Trong giới thành viên vinamaso chắc chẳng ai không biết trang web mà bạn đề cập cũng như rất, rất nhiều những trang tương tự.

Tôi nghĩ là mọi người đều dành sự quan tâm đến vấn đề theo cách nào đó của mình.

Chúc vui vẻ.http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/41.gif
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Tin tức & Thị trường
 3. # 1
YuanWPai Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Cám ơn bạn rất nhiều đã góp ý. Bạn nói đúng, mọi người đều dành sự quan tâm đến vấn đề theo cách nào đó của mình, chính vì vậy trên diễn đàn mình có thể chia sẻ thông tin cho nhau, những gì mà bạn thấy tâm đắc, thấy cần được cho mọi thành viên được biết. Mặc dù đây diễn đàn của mình chỉ chuyên về hàng hải nhưng không phải chỉ có những thông tin hàng hải không thôi, thực tế Admin cũng đã tạo mục riêng trong diễn đàn, điều này nhằm cho nội dung thêm phong phú. Nếu nhờ qua diễn đàn này mà mình biết được những trang Web hay khác thì cũng rất hấp dẫn cho chúng ta hàng ngày tham gia diễn đàn. Từ khi làm thành viên của diễn đàn hầu như ngày nào tôi cũng vô diễn đàn một lần và cảm thấy rất vui mỗi khi có những thông tin mới, những bài viết chia sẻ, hay đề tài mới. Chính vì vậy mình cũng muốn có một phần đóng góp để cho diễn đàn chúng ta mỗi ngày một phát triển hơn về mọi mặt. Mình rất mong nhận được những bài chia sẻ thông tin của các bạn trong diễn đàn để chúng ta chia sẻ và học hỏi kiến thức rộng lớn về hàng hải cũng như có một cái nhìn toàn diện hơn về thực trạng của đất nước, qua đó chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những trách nhiệm mà mỗi người chúng ta có thể làm được.
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Tin tức & Thị trường
 3. # 2
windy_sea106 Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Chủ đề rất hay, vấn đề mà ai cũng quan tâm. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận với những vấn đề nhạy cảm này, kẻo có ngày bị đóng cửa không còn sân chơi nữa!
Admin không nói gì chắc là an toàn đúng không nhỉ?
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Tin tức & Thị trường
 3. # 3
YuanWPai Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Cảm ơn các Bác đã chân thành nhắc nhở!! Em sợ lắm lên xin rút lui luôn.
Xong không biết chính phủ mình trọng tâm về phát triển nghành công nghiệp tàu thủy hơn hay Bauxite này hơn nhỉ. (Chắc mỗi sự phát triển là khác nhau)
Sao lại là Trung quốc trúng thầu cái vụ này nhỉ? ( Nhiều thế).
Sao tài nguyên của mình mà mình không biết cách khai thác nhỉ! ( Chán thế)
.......
.....
...
..
.
http://bauxitevietnam.info/c/6339.html !!!!!
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Tin tức & Thị trường
 3. # 4
 • Page :
 • 1


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.