1. Đinh Dương Kiên Cường
  2. Thủ tục Hải Quan
  3. Thứ năm, 05 Tháng 2 2015
  4.  Subscribe via email
Thực hiện thủ tục khai báo hải quan là công đoạn không thể thiếu khi bạn có nhu cầu gửi bất kỳ món hàng nào từ nước này sang nước khác. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ rất lúng túng không biết phải làm những thủ tục gì để xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình, nhất là khi bạn không có giấy phép xuất nhập khẩu theo đúng quy định.Những rắc rối và phiền hà do không quen với các quy định và thủ tục hải quan liên quan, áp mã số thuế hàng hóa tránh gây tranh chấp và ách tắc hàng hóa.

[center]http://truongthanhlogistics.com/wp-content/uploads/2014/08/dich-vu-khai-bao-hai-quan-250x168.jpg[/center]

Công ty TNHH giao nhận quốc tế Trường Thành với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khai báo thuê hải quan cho các ngành sản xuất như hàng may mặc, sản xuất linh kiện điện tử, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ như : làm chứng từ, khai báo hải quan (bao gồm: hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế, tạm nhập - tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…v.v).

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hải quan đối với hàng Gia công (từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan).


Không chỉ có vậy dịch vụ hải quan , dịch vụ vận tải đối với hàng nguyên liệu sản xuất xuất khẩu, thanh khoản thuế, thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất cũng là một thế mạnh của chúng tôi.
Comment
There are no comments made yet.


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.