1. thân đức hà
  2. Tin học văn phòng
  3. Thứ hai, 19 Tháng 5 2014
  4.  Subscribe via email
Loa BMB là dòng loa chuyên sử dụng cho hát karaoke được nhập khẩu chính hãng không sản xuất tại Việt Nam.
Nhưng hiện nay Trung Quốc đã dùng công nghệ nhái lại các loại Loa BMB, vậy nên cần cẩn thận khi chọn mua Loa karaoke BMB cho dan karaoke của bạn!
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng loa BMB được bày bán hàng loạt, khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa trọn. Làm thế nào để bỏ ra một số tiền hợp lý và mua được đúng dòng loa xin mình thích. Quý khách hãy đến với Việt Mới Audio để thỏa sức lựa chọn những sản phẩm của dòng Loa BMB.
Loa karaoke BMB có rất nhiều ưu điểm nhưng chất lượng âm thanh vượt trội của một hãng điện tử tại Nhật được kể đến như một điểm mạnh đầu tiên. Loa phát ra âm thanh mạnh mẽ, đó là tiếng bass dầy cộng với âm treble thánh thót.

Loa CAF là dòng loa chuyên sử dụng cho hát karaoke được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc và phân phối chính thức tại Việt Mới Audio không sản xuất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm danh tiếng CAF đang được bán nhiều tại Việt Nam nhưng hiện nay nhiều dòng sản phẩm này chỉ có tại công ty Việt Mới là chính hãng. Tất cả những sản phẩm không phải do công ty Việt Mới bán ra đều là hàng không đạt tiêu chuẩn và chất lượng.Vậy nên cần cẩn thận khi chọn mua Loa CAF cho dan karaoke của bạn!
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng Loa CAF được bày bán hàng loạt, khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa trọn. Làm thế nào để bỏ ra một số tiền hợp lý và mua được đúng dòng loa xin mình thích. Quý khách hãy đến với Việt Mới Audio để thỏa sức lựa chọn những sản phẩm của dòng Loa CAF.
Loa CAF có rất nhiều ưu điểm nhưng chất lượng âm thanh vượt trội của một hãng điện tử tại Trung Quốc được kể đến như một điểm mạnh đầu tiên. Loa phát ra âm thanh mạnh mẽ, đó là tiếng bass dầy cộng với âm treble thánh thót.
Giá cả phải chăng được coi là điều kiện tiên quyết để Loa CAF có thể đến với khách hàng. Với các mức giá cạnh tranh thậm chí với các thiết bị âm thanh nội địa đã giúp thị phần của Loa CAF ngày càng cao trên thị trường Việt Nam.
Loa CAF có mẫu mã đẹp, đa dạng và phong phú. Đó có thể là loa nằm hình vuông, hình chiếc lá hay loa màu vân gỗ, màu đen... Sự đa dạng giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa phù hợp với thiết kế nội thất.
Để chọn một đôi loa không khó, nhưng để chọn được đôi loa chính hãng mới là điều quan trọng mà khách hàng nào cũng băn khoan.Hãy đến với công ty Việt Mới chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo và giá thành rẻ nhất. Đó là sự khác biệt tại âm thanh Việt Mới Audio
Hãy đến với Việt Mới Audio để có được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Thông số kỹ thuật
Place of Origin: Guangdong, China (Mainland)
Brand Name: CAF
Model Number: S2000
Model: S2000
Type: 3-way,professional karaoke machines
Frequency Response (±3dB): 45Hz-20KHz
Sensitivity (1W/1M): 96dB
Max S.P.L (PEAK/1M): 125dB
Rate Power(RMS): 350W(RMS)
Max.Power(PEAK): 1400W(PEAK)
Finish: Black textured Anti-stripping Paint
Dimensions: 575X350X360mm(WxHxD)
Net weight: 22Kg


CAF S2000
Comment
There are no comments made yet.


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.