1. ngo dinh phu
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. Thứ năm, 22 Tháng 12 2011
 4.  Subscribe via email
Chúc NGƯỜI THÂN THỦY THỦ có mùa giáng sinh và một năm mới thật thật vui vẻ!
Mọi người ở nhà đợi các anh về nhé.
Comment
There are no comments made yet.
T.V.T Marine Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Nhân dịp năm mới sắp qua đi, Noel và năm mới đang đến gần, Thay mặt T.V.T Marine, xin gửi tới toàn thể thành viên Diễn đàn Hàng Hải Việt Nam cùng toàn thể quý độc giả gần xa một lời chúc mừng Giáng sinh đầm ấm. Chúc cho một năm mới sắp đến an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào, làm ăn khấm khá.

Xin dành mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!!!


http://www.vinamaso.net/forum/richedit/upload/2k53da771899.jpg
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 1
Sunflower Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Nhân dịp năm mới sắp qua đi, Noel và năm mới đang đến gần, Thay mặt Tập đoàn Dan Marine Group, xin gửi tới toàn thể thành viên Diễn đàn Hàng Hải Việt Nam cùng toàn thể quý độc giả gần xa một lời chúc mừng Giáng sinh đầm ấm. Chúc cho một năm mới sắp đến an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào, làm ăn khấm khá.

Xin dành mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!!!


http://www.vinamaso.net/forum/richedit/upload/2k53da771899.jpg
Chúc mừng, chúc mừng nào. Chúc cả nhà một giáng sinh thật ấm áp và một năm mới tràn đấy hạnh phúc!

Merry Christmas and Happy new year! http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/67.gif http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/67.gif http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/67.gif http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/67.gif http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/67.gif
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 2
MrTranHai Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/41.gif Nào chúng ta cùng chúc mừng Ngày lễ giáng sinh sắp đến.
Nhân dịp năm mới sắp qua đi, Noel và năm mới đang đến gần, Thay mặt Tập đoàn Dan Marine Group, xin gửi tới toàn thể thành viên Diễn đàn Hàng Hải Việt Nam cùng toàn thể quý độc giả gần xa một lời chúc mừng Giáng sinh đầm ấm. Chúc cho một năm mới sắp đến an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào, làm ăn khấm khá.

Xin dành mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn!!!


http://www.vinamaso.net/forum/richedit/upload/2k53da771899.jpgChúc cả nhà một giáng sinh thật ấm áp và một năm mới tràn đấy hạnh phúc!

Merry Christmas and Happy new year! http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/41.gif
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 3
metlamroiday Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
chào cả nhà - lâu rồi ko vô đây spam = hôm nay xin nhập hộ khẩu trở lại làng cũ http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/4.gif
chúc mừng năm mới cả nhà nhớ - em ko biết sinh ngữ nên tiếng việt cho nó LÀNH

cầu chúc mọi điều tốt lành đến mọi nhà http://www.vinamaso.net/forum/images/smilies/67.gif
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 4
HaNamNinh Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
[color=#ff0000][size=4]CHÚC MỌI NGƯỜI GIÁNG SINH VUI VẺ! NĂM MỚI BÌNH AN![/size][/color]
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 5
steamaway Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Noel đang đến nhưng những bản nhạc về Noel đã vang suốt mấy ngày rày, trên đường phố, trong các quán bar và tại các cửa hàng bán quà lưu niệm...

Ngày lễ Noel của phương Tây đang dần dần xâm nhập vào cuộc sống của người Việt. Hình tượng ông già Noel dần dần trở nên quen thuộc trong mắt trẻ em Việt Nam nhưng tôi tin hình ảnh ông già nhân hậu này vẫn còn rất xa lạ đối với chúng trong khi ông già Noel lại quá đỗi thân thương với trẻ em phương Tây, tình cảm của trẻ em phương Tây với ông già Noel nhiều hơn cả tình cảm của trẻ em Việt với hình ảnh bà Tiên ông Bụt của chúng.

Tôi copy lại toàn bộ một bài tùy bút của ông Nguyễn Tường Bách với nhan đề THIÊN THẦN ĐÃ MẤT nói về bức thư của chủ bút tờ SUN trả lời thắc mắc của một bé gái tám tuổi người Mỹ rằng IS THERE SANTANA CLAUS? Cách đây hơm một trăm năm.

Nhân tiện nói đôi điều về ông NTB: Ông Bách là một người Việt Nam yêu khoa học và yêu đạo Phật có nhiều sáng tác kiểu tùy bút và dịch nhiều sách khoa học trong đó có cuốn ĐẠO CỦA VẬT LÝ, một cuốn sách khoa học phân tích mối tương quan giữa đạo Phật với khoa học.

Sau đây là toàn bộ bài viết.

"Trong tâm tưởng, người Việt Nam chúng ta thường có khái niệm "Bà Tiên". Bà Tiên là một nhân vật từ bi và hay giúp người, được liên tưởng đến khi xảy ra một phép lạ bất ngờ, một hạnh phúc hiếm có, một sự may mắn không thể giải thích được. Trong các vùng văn hóa khác của Phương Đông như Ấn Độ hay Trung Quốc, nhân gian không bao giờ thiếu các hình tượng thần thoại tương tự như thế.

Tại Phương Tây người ta cũng đã tưởng nhớ đến "Thiên Thần" khi những điều tưởng chừng như sự kỳ diệu xảy ra, cứu thoát người bị bệnh tật hiểm nghèo hay tai nạn thập tử nhất sinh. Thế nhưng hình tượng thiên thần gần gũi nhất là "Ông già Noel" của những ngày Giáng Sinh. Nếu tại Việt Nam, hình ảnh Bà Tiên ngày càng mờ nhạt trong tâm tưởng của người hiện đại thì "Ông già Noel" lại luôn luôn sống động, nhất là trong những ngày tháng cuối năm. Đó là thời gian mà trẻ con cũng như người lớn thường được nhận quà của "Ông già Noel" râu trắng áo đỏ. Điều thú vị cho trẻ con phương Tây là "Ông già Noel", một người vô cùng hiền hậu, trong một đêm Giáng Sinh lạnh lẽo, sẽ từ trên trời đi xe song mã đến từng nhà, theo ống khói mà vào bên trong và đặt dưới gốc cây thông những gói quà xinh xắn. Ông không bao giờ quên trẻ nào và món quà nào được trao cũng đúng như ước ao của trẻ vì ông là người của thiên giới, ông biết hết tâm ý của từng người. Trẻ con nào cũng tin chắc điều đó là sự thực, cho đến một ngày...

...Đến một ngày mà trẻ con bắt đầu ngờ "ông già Noel" không hề có thực! Chúng đã va chạm với xã hội và thấy dường nhu cuộc đời không hề có phép lạ. Đó cũng là nghi vấn của em Virginia O'Hanlon, tám tuổi, sống ở New York. Năm 1897 em đánh bạo viết thư cho tạp chí SUN và hỏi một câu như sau: "Em mới lên tám. Bạn em có người nói rằng, ông già Noel không có thực đâu. Ba em nói là tờ báo SUN viết gì cũng đúng cả. Cho nên em xin hỏi, ông già Noel có thực không?"

Câu hỏi của em Virginia quan trọng đến mức mà chủ bút tờ báo là Francis P. Church phải thân hành trả lời. Ông viết: "Em Virginia, bạn em nói không đúng. các bạn đó chỉ tin những gì mà mình tự thấy. các bạn đó cho là cái gì đầu óc nhỏ bé của họ không hiểu thì cũng không thể có. Đầu óc con người nhỏ bé lắm, dù là trẻ con hay người lớn. Trong vũ trụ, con người nhỏ bé như một con côn trùng tí hon. Đầu óc của một con Kiến không thể hiểu hết toàn bộ thực tại. Vâng, em Virginia, ông già Noel có thực...".

"...Ông già Noel có thực như tình yêu, lòng rộng lượng và sự thủy trung là có thực. Nhờ tất cả những thứ ấy có thực mà cuộc đời chúng ta mới sáng và đẹp. Nếu không có ông già Noel thì thế giới của chúng ta tối tăm biết bao. Khi đó thì cũng không có em Virginia, không có niềm tin, không có thi ca, không còn có gì làm cho cuộc đời này có thể kham chịu được nữa..." Thế nhưng, F.P Chủch viết tiếp: "...không ai có thể tận mắt ông giả Noel. Điều đó chưa chứng minh được gì cả. Mọi thứ trọng đại nhất thường thì phần lớn chúng ta không thấy tận mắt được...Bất cứ khi em thấy cái gì thì em cũng không thấy hết cái toàn thể đâu. Tại sao? Vì có một tấm màn ngăn che một thế giới dích thực mà không có sức mạnh nào trên thế gian này xé rách nó được. Chỉ có tình yêu và thi ca mới vén được nó lên mà thôi. Thì lúc đó ta mới thấy vẻ đẹp và sự lộng lẫy nằm sau bức màn đó..."

Kỳ diệu thay, vì một câu hỏi non nớt của một trẻ con mà sinh ra những dòng chữ vô cùng nhân hậu và sâu sắc. Còn em Virginia, sau khi đọc thư này, hẳn em vẫn nửa tin nửa ngờ vì em muốn biết có một ông già Noel bằng xương bằng thịt hay không mà em có thể rình bắt trong đêm Giáng Sinh. Có thể em vẫn còn ấm ức nhưng lá thư đã mở cho tâm em một cách nhìn mới và đặt ngược cho em một câu hỏi hoàn toàn bất ngờ. "Tình yêu, lòng rộng lượng và sự thủy chung có thực hay không?". Em sẽ trả lời bằng trải nghiệm của chính mình trong cuộc đời còn non trẻ của em. Và khi trả lời câu hỏi đó, em sẽ biết ông già Noel là ai, có thực hay không. Tác giả bài báo đã chỉ cho Virginia kiếm ông già bằng tâm chứ không bằng mắt. Đó là nghệ thuật của giáo dục và cũng là một triết lý sâu thẳm. Những ai hiểu ý tác giả chắc thầm mong em Virginia sẽ thấy "Tình yêu, lòng rộng lượng và sự thủy chung", để biết rằng ông già Noel nằm ngay trong tâm mình và đời em sẽ có một lần vén bức màn nọ để thấy "vẻ đẹp và sự lộng lẫy" nằm sau một thế giới có nhiều bòng tối hơn ánh sáng. Và họ biết rằng bài báo không chỉ để dành cho trẻ con.

Bài báo của Francis P. Church có lẽ đã đánh động đến tâm tư của độc giả tử 8 tuổi đến 88 tuổi nên sau đó cứ trong mỗi mùa Giáng Sinh nó lại được đăng lên một cách trân trọng trên trang nhất. Trên nửa thế kỷ sau, năm 1950, tạp chí SUN đình bản, bài này không còn được đăng hàng năm nữa. Virginia, lúc đó đã là một bà già, đã sống qua nhiều trải nghiệm trong đời, hẳn phải âm thầm thừa nhận tác giả có lý, thậm chí có lẽ đã biết rằng tác giả là một ông già Noel biết cầm bút. Bài báo tuyệt diệu này vẫn còn được truyền tụng đến bây giờ. Mỗi khi tuyết lạnh cuối năm tràn về, khi mọi người nô nức đi mua quà cho người thân, người ta vẫn thấy bài này được đăng rải rác trên các báo. vì kỳ thực không có câu trả lời nào hay hơn bài báo của năm 1897.

Bài báo này có lẽ có ảnh hưởng lên chàng phi công trẻ tuổi Antoine de Saint-Exupẻry (Tác giả của tác phẩm lừng danh HOÀNG TỬ BÉ). Trong tác phẩm Hoàng Tử Bé, tác giả để con chồn, kẻ tượng trưng cho sự già dặn minh triết, nói với cậu hoàng tử còn bé nhưng ham đi nghe sự thật trên đời: "Và đây là điều bí ẩn của ta, nó thật đơn giản. Chỉ với trái tim người ta mới nhìn thấy rõ. Những điều thực sự là then chốt thì mắt trần không thể nhìn thấy". Thông điệp của nhà văn nhà thơ Pháp vắn số đó đã được truyền đi khắp thế giứoi trong dạng một tiểu thuyết dành cho trẻ con nhưng người ta biết nó không phải nói cho tuổi mới lớn. Thực ra nó dành cho người lớn, vì nó như Jame Legg (Một giáo sư Oxford nổi tiếng thông thạo phương Đông), "một con người vĩ đại là người không đánh mất trái tim của trẻ con".

Trong những ngày cuối năm, song song với tình yêu đoàn tụ và lòng nhân hậu mà ông bà cha mẹ hay nhắc nhở lại cho con cháu nghe theo truyền thống Châu Âu. khắp nơi Đông Tây vẫn chát chúa tiếng ồn của sự thù hận. Trong thời đại ngày nay, khi chủ nghĩa thực dụng lẩntnf trên mọi châu lục, khi những cuộc chiến vẫn nối nhau tiếp diễn khốc liệt, khi những nền văn hóa dường như không còn dùng đạo lý để thuyết phục con người mà dùng bạo lực để loại trừ lẫn nhau, bài báo trả lời cho cô gái tám tuổi Virginia bỗng có chiều kích sâu thẳm. Sau những dòng chữ đơn giản dành cho trẻ con hiên ra một chân lý mà hình như nhiều người đã quên. Đó là tình thương yêu giữa người và ngowif là điều có thực và chỉ trái tim mới phát hiện được ra nó. Chỉ có "Tình yêu và thi ca" mới vén bức màn cho ta thấy đằng sau nó có gì. Bắc màn đó đang được đan kết ngày càng dày kín trong mọi xã hội Đông Tây, trong mọi trật tự kinh tế, mọi dân tộc, mọi tôn giáo. Nó được xây dựng bằng đầu óc lý luận, bằng quyền lợi phe nhóm, bằng sự phân biệt tôn giáo và chủng tộc. Thế nhưng nó chỉ là bức màn giả tạo vì sau tất cả mọi phân biệt do tư tưởng bày ra, tất cả đều là con người với hạnh phúc và khổ đau như nhau.

Tai họa sóng thần tại các nước Nam Á vừa qua đã minh chứng một cách đi thảm sự thực này. Khi sự toàn cầu hóa đã phát triển cao độ. Khi sự giao lưu giữa các xã hội và các nền văn hóa ngày càng chặt thì một thảm họa thiên nhiên sẽ trở thành mối nguy cho cả thế giới. Bên cạnh những mất mát to lớn vừa qua, một sự kiện mà ai cũng thấy là thảm họa sóng thần đã làm cho con ngowif cũng như phần lớn các chính phủ bừng tỉnh về vai trò đích thực của mình. Đó lả con ngời sống trên trái đất không phải là để gây chia rẽ và gieo tai ách cho nhau mà ngược lại, để cùng nhau đối phó với thảm học do thiên nhiên gây ra. Sau thảm họa sóng thần, chưa bao giờ trên thế giới có một phong trào đoàn kết cứu giúp người bị nạn rộng khắp và đầy tính chất tâm linh cao độ như thế. Ngoài tính chất kinh tế và xã hội của các đợt cứu giúp, người ta thấy sinh ra một mối liên hệ có tính chất cộng sinh giữa Đông và Tây, giữa các quốc gia và xã hộ, giữa các nền tôn giáo và văn hóa khác nhau.

Ngày 5/1/2005 vừa qua, nhiều nước trên thế giới tổ chức tưởng niệm nạn nhân thiên tai bằng cách dừng mọi hoạt động trong ba phút vào đúng 12 giờ trưa. Bất kỳ hoạt động gì, dù người ta đang ở ngoài đường, đi mua sắm hay trong công sở, xưởng máy đang làm việc, cũng ngưng lại, mọi người đứng dậy cúi đầu nhớ đến người đã chết. Đó là một điều chưa từng xảy ra, hình ảnh của nó lay động mạnh mẽ tâm hồn con người. Động lực nào sinh ra được nghĩa cử cao đẹp này nếu không phải là lòng thương yêu và sự trọng thị lẫn nhau giữa người với người. Ba phút đó chính là biểu tượng của lòng cảm thông sâu sắc số phận mong manh của đời người, là những món quà tinh thần gửi gắm cho người chết. Lúc đó mỗi người là một ông già Noel, là một bà tiên nhân hậu.

Phải chăng đây là sự bắt đầu của một ý thức mới trên thế giới? Hay tất cả sẽ trở lại như cũ vì xã hội của người lớn - không được như trẻ con - là một tập thể chỉ quen với lý trí và suy luận, vốn hay quên tiếng nói của trái tim?

(Nguyễn Tường Bách)
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 6
HaNamNinh Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
[size=3][color=#00b0f0]Cảm ơn bác Steamaway đã post bài về ông già Noel của ông Nguyễn Tường Bách. Bài ấy rất hay, lại càng hay nữa khi nó phân tích rất chí lý về cái "tâm", từ đó cho thấy dù là đạo Cơ-đốc, hay đạo Phật thì đều lấy "tâm" làm gốc. Có "tâm" là ngộ Phật, mà có "tâm" cũng thấy Chúa.[/color][/size]
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 7
ngo dinh phu Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Chúc NGƯỜI THÂN THỦY THỦ có mùa giáng sinh và một năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng!
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 8
xinyou Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Tình hình là em đang ở nhà đợi... tiễn anh đi đây, Tết nhất rồi mà còn đi, hu hu hu
[color=#ff0000]Chúc các anh dù ở nhà hay đang lênh đênh ngoài biển khơi Giáng Sinh ấm áp, năm mới an lành, he he he[/color]
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 9
Thanh Hương Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
[center]

[color=#bb0000]Chúc cả nhà Giáng sinh an lành!!![/color][/center]
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 10
meocon84 Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Xinyou cố lên nhé. Còn rất nhiều thử thách ở phía trước. Anh nhà chị chắc ra Tết cũng lên đường thôi, Cũng phải lên tinh thần từ bây giờ em ạ,
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 11
Gia Linh Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Have a nice day !!!


Chúc cả nhà một X'Mas ấm áp , hạnh phúc và tràn đầy yêu thương .......P/S :

http://www.youtube.com/watch?v=LUjn3RpkcKY
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 12
Gia Linh Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
http://www.youtube.com/watch?v=n9MF9P7pAqs&ob=av3e


It's Christmas in my heart when I'm with you....


Like this song...and her voice
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 13
sandy Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Xinyou cố lên nhé. Còn rất nhiều thử thách ở phía trước. Anh nhà chị chắc ra Tết cũng lên đường thôi, Cũng phải lên tinh thần từ bây giờ em ạ,


Chị ơi, em túm được chị ở đây rồi nhé, có vụ offline mùng 7 tết của diễn đàn, chị với anh nhà chị nhớ tham gia nhé, để chị em người thân thủy thủ còn xôm tụ, hí hí, bác Steamaway đã đăng kí hộ chị luôn đó.

Lâu quá là lâu ko được nhìn thằng cu Hải Đăng, cho em gửi 2 cái thơm vào 2 bên má và 1 cái bẹo má ( em bẹo nhẹ lắm, em hứa :evil: )
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 14
Tăng Hương Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Gửi ông già Noel : Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất ! Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã.... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ...Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người....Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu.... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé ...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh ... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi... Con cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 15
hieuhien Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Gửi ông già Noel : Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất ! Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã.... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ...Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người....Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu.... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé ...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh ... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi... Con cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

Bon: em viết cảm động quá làm chị nhớ anh quá,
Em chúc cả nhà một giáng sinh an lành, một mùa đông ấm áp
Em chúc anh yêu của em luôn bình an và mạnh khoẻ ( gửi lời chúc vào gió, hy vọng gió sẽ gửi đến anh.)
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 16
sandy Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Gửi ông già Noel : Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất ! Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã.... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ...Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người....Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu.... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé ...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh ... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi... Con cầu chúc cho mọi người luôn ấm áp, vui vẻ vả an lành trong mùa Giáng sinh

Bon: em viết cảm động quá làm chị nhớ anh quá,
Em chúc cả nhà một giáng sinh an lành, một mùa đông ấm áp
Em chúc anh yêu của em luôn bình an và mạnh khoẻ ( gửi lời chúc vào gió, hy vọng gió sẽ gửi đến anh.)


Hic, cả 2 cô viết cảm động luôn, làm chị nhớ hôì anh xã chị đi năm ngoái quá... Chúc mọi ngươì một giáng sinh an lành, chúc một năm mơí vui vẻ thuận lơị và sớm đoàn tụ nhé.
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 17
steamaway Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Noel đang đến nhưng những bản nhạc về Noel đã vang suốt mấy ngày rày, trên đường phố, trong các quán bar và tại các cửa hàng bán quà lưu niệm...

Tôi copy lại toàn bộ một bài tùy bút của ông Nguyễn Tường Bách với nhan đề THIÊN THẦN ĐÃ MẤT nói về bức thư của chủ bút tờ SUN trả lời thắc mắc của một bé gái tám tuổi người Mỹ rằng IS THERE SANTANA CLAUS? Cách đây hơm một trăm năm.Mấy năm trước chúng ta có chủ đề này. Năm nay nhân dịp Giáng SInh tôi đưa chủ đề này lên bằng câu hỏi của bé Virginia O'Hanlon 8 tuổi:
[color=#0000ff]"I am 8 years old. Some of my little friends say there is no Santa Claus. Papa says, "If you see it in The Sun, it's so."

Please tell me the truth, is there a Santa Claus? "[/color]

và bức thư trả lời của ông chủ bút tờ Newyork Times.

[img]http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/2/25/Yes%2CVirginia%2CThereIsASantaClausClipping.jpg[/img]
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 18
steamaway Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo


Mấy năm trước chúng ta có chủ đề này....
giờ tôi gộp hai chủ đề vào làm một để mọi người theo dõi có mạch có dòng hơn.

CHÚC MỘT GIÁNG SINH VUI VẺ
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 19
T.V.T Marine Accepted Answer Pending Moderation
0
Votes
Undo
Chúc mừng giáng sinh
Comment
There are no comments made yet.
 1. more than a month ago
 2. Người thân thuỷ thủ
 3. # 20
 • Page :
 • 1
 • 2


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.