1. Hoang Trọng
  2. Thương mại điện tử - Quảng cáo trực tuyến
  3. Thứ hai, 05 Tháng 3 2012
  4.  Subscribe via email
Khi nhắc đến tổ ấm gia đình thì chúng ta có thể tưởng tượng ra một không gian êm đềm với các thành viên và ngôi nhà thân thuộc, nơi đó tạo cho ta thấy yên tâm nhất hạnh phúc nhất. Một điều không thể thiếu trong tổ ấm gia đình là ngôi nhà. Ngày nay, ngôi nhà không chỉ để trú mưa gió nữa nhưng mà thêm vào đó tạo cho mình một không gian sống và sinh hoạt thoải mái. Một ngôi nhà đẹp mà còn bền với năm tháng, tạo sự ấm cúng là điều ao ước của nhiều người.

Để có một không gian kiến trúc hoàn hảo - Một gu thẩm mỹ với đẳng cấp vượt trội luôn là niềm hứng khởi và mong ước của mỗi con người. Có một căn nhà đẹp, bạn có thể thả hồn nghe tiếng nhạc du dương hay ngắm nhìn nội thất xinh xắn. Đẳng cấp hơn, bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp có một không gian vườn, tiểu cảnh với non bộ, thác nước, thảm cỏ, hàng rào cổ điển. Những giá trị vật chất và tinh thần hòa quyện vào nhau mang tới cho chủ nhân ngôi nhà một cảm xúc thăng hoa mãnh liệt.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế nhà ở và kiến trúc nội thất giàu kinh nghiệm của Không Gian Sáng Tạo, chúng tôi đã hoàn thành các mẫu thiết kế nhà ở cho khách hàng và đạt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn với những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo và không "đụng hàng", khi đó bạn sẽ có một ngôi nhà được thiết kế như ý muốn.

Nhà bác Trung - KĐT Văn Phú - Hà Đông - HN
http://www.khonggiansangtao.com/files/upload/p_Khach_1.jpg

Nhà riêng cô Hà - Long Biên - HN
http://www.khonggiansangtao.com/files/upload/co_Ha_-_tang_2.jpg

Xem thêm các mẫu thiết kế nhà tại đây: [url]http://www.khonggiansangtao.com/thiet-ke-noi-that/gr220/ID220/Thiet-ke-nha-o[/url]

Văn phòng Không Gian Sáng Tạo
Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 04.6683 2715
Email: [email]info@khonggiansangtao.com[/email]
Website: [url]http://www.khonggiansangtao.com[/url]______________________________________________________________
thiet ke nha - thiet ke nha o
Comment
There are no comments made yet.


There are no replies made for this post yet.
However, you are not allowed to reply to this post.