hoi_nghi_thu_8-2Ngày 20 tháng Năm, 2010, tại Khách sạn Windsor Plaza, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội nghị, triển lãm lần thứ tám Cảng biển và Vận tải biển ASEAN 2010.

Tham dự Hội nghị có đại diện cao cấp từ

các tổ chức, hiệp hội thành viên trong cộng đồng các quốc gia ASEAN, và các đại diện các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực kinh tế đến từ các châu lục và quốc gia từ khắp nơi trên thế giới.

Thông qua các bài tham luận tại hội nghị và chương trình tham quan thực tế tại các khu vực cảng chính của thành phố Hồ Chí Minh gồm Sài Gòn Tân Cảng, VICT, SPCT, các bên tham gia hội nghị sẽ cùng trao đổi thông tin, chia sẽ kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh trong lĩnh vực vận tải biển, khai thác biển. Đây cũng là dịp các thành viên trong cộng đồng các quốc gia ASEAN tìm hiểu, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng các kế hoạch phát triển toàn diện, bền vững trong lĩnh vực vận tải biển, khai thác cảng biển.

Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày 20 và 21 tháng Năm. Các bài tham luận do các chuyên gia trong ngành thực hiện sẽ đề cập đến những xu hướng phát triển mới, các trường phái tư duy, kỹ thuật, công nghệ, các dự án phát triển mới trong ngành cũng như các giải pháp cho những vấn đề khó khăn ngành hiện đang phải đối mặt.

VietnamShipper